Hệ thống báo trộm thông minh là một giải pháp an ninh rất hiện đại và cực kì hiệu quả, giúp phát hiện và cảnh báo trộm nhanh chóng, kịp thời cho dù bạn ở bất cứ nơi đâu. Đảm bảo an toàn 24/24 cho ngôi nhà của bạn.

Hệ thống sẽ hú còi báo động, đồng thời tự động gọi điện và nhắn tin để thông báo cho chủ nhà khi có sự xâm nhập trái phép vào khu vực bảo vệ.

Cách hoạt động của hệ thống báo trộm thông minh:

- Cảm biến chuyển động: Khi có di chuyển trong khu vực quét của cảm biến thì chúng sẽ gửi tín hiệu về trung tâm báo trộm để kích hoạt báo động ngay lập tức. Bảo vệ các khu vực như: ban công, hành lang, cầu thang, lối đi trong nhà...

- Cảm biến cửa từ: Dùng để gắn ở các cánh cửa chính và cửa sổ, khi cửa bị cạy, phá thì thiết bị sẽ gửi tín hiệu về trung tâm báo trộm để kích hoạt báo động. Ngăn chặn trộm đột nhập thông qua các cánh cửa của nhà bạn.

- Trung tâm báo trộm: Dùng để cài đặt và xử lý các tín hiệu từ các cảm biến để kích hoạt báo động.

Nếu không may nguồn điện của nhà bạn bị mất hoặc là những tên trộm cố tình cắt nguồn điện nhà bạn thì hệ thống vẫn hoạt động bình thường nhờ được tích hợp pin dự phòng.

Hệ thống còn có khả năng kết hợp với các cảm biến báo khói, cảm biến báo xì gas, cảm biến báo vỡ kính… giúp chủ nhà kịp thời phát hiện các sự cố xảy ra trong ngôi nhà, bảo vệ kịp thời và toàn diện cho ngôi nhà của mình.