Bộ đàm 3G/4G/WIFI

Những câu hỏi thường gặp về hệ thống bộ đàm 3G/4GLTE/ WiFi

Bạn có thể đã thấy thông tin mới nhất về hệ thống vô tuyến LTE cải tiến của Công Nghệ Số 1 (CNS1) và có câu hỏi. CNS1 liệt kê dưới đây một loạt các câu trả lời cho câu hỏi, hy vọng sẽ cung cấp một thông tin hữu ích hơn về hệ thống bộ đàm mới 3G/ 4G LTE/ WiFi cho bạn.

Hệ thống bộ đàm 3G/4G LTE là gì?


Hệ thống bộ đàm 3G/ 4G LTE là một hệ thống bộ đàm riêng sử dụng SIM 3G/ 4G LTE.

Phạm vi phủ sóng của hệ thống bộ đàm 3G/ 4G LTE là gì?


Phạm vi phủ sóng của bộ đàm 3G/4G LTE phụ thuộc vào những nơi có sóng 3G/4G LTE nên một khách hàng ở Việt Nam sẽ liên lạc trên khắp Việt Nam và khi bạn di chuyển sang nước khác, bạn có thể chuyển vùng dữ liệu quốc tế để duy trì liên lạc.

Hệ thống bộ đàm 3G/4G LTE hoạt động như thế nào?


Máy chủ là trung tâm kiểm soát lưu lượng truy cập dựa trên lưu trữ đám mây. Bộ đàm được quyền truy cập vào máy chủ thông qua kết nối mạng 3G/4G LTE riêng tư và an toàn.

Tôi có thể sử dụng thẻ SIM của riêng mình trong bộ đàm không?


Có, CNS1 Việt Nam sẽ cấu hình cài đặt bộ đàm trước, và bạn chỉ việc lắp SIM nhà mạng vào để sử dụng.

Máy thu / máy quét bộ đàm có thể nghe cuộc gọi của tôi không?


Không, đây là thiết bị dữ liệu, chỉ các thiết bị trong nhóm người dùng được kết nối thông qua máy chủ đám mây bảo mật riêng của CNS1 mới có thể liên lạc với nhau.

Tôi có cần giấy phép tần số để sử dụng bộ đàm không?


Không, bộ đàm 3G/4G LTE không cần giấy phép, vì nó miễn phí để hoạt động.

Hệ thống bộ đàm 3G/4G LTE có tốn phí sử dụng không?


Có, phí phát sinh hàng tháng bao gồm kết nối máy chủ và gói dữ liệu 4G. Bạn có thể mua gói 3 tháng, 6 tháng, 1 năm, 2 năm, hoặc 3 năm.

Bộ đàm có giao tiếp ở những khu vực không có tín hiệu 3G/ 4G LTE không?


Thiết bị sẽ hoạt động với 2G. Vì bộ đàm là thiết bị dữ liệu và sử dụng mạng di động Viettel, Vinaphone, Mobiphone, có phạm vi phủ sóng rất rộng.

Tôi có thể làm gì với bộ đàm 3G/4G LTE?


Bộ đàm 3G/4G LTE hoạt động giống như một bộ đàm truyền thống. Đặt một cuộc gọi tất cả (all call), gọi nhóm (talk group) và gọi cá nhân (call individua) là tất cả các tùy chọn có sẵn.

Tôi có thể nói chuyện với ai?


Đây là một hệ thống radio riêng. Người dùng chỉ có thể giao tiếp với các cá nhân đã được lập trình thành nhóm / nhóm thảo luận của họ.

Full Duplex là gì?


Full duplex cho phép người dùng trò chuyện và nghe cùng một lúc – tương tự như điện thoại. bộ đàm 2 chiều truyền thống đơn giản, nơi mỗi người phải đợi cho đến khi bên kia kết thúc và nhả nút PTT trước khi nói.

Những tính năng khác được tích hợp vào bộ đàm 3G/4G LTE?


Các bộ đàm này không thấm nước, có GPS và Bluetooth tích hợp, WIFI, Chuông báo rung, Ghi tin nhắn thoại và gửi Tin nhắn văn bản được cài sẵn.

Có hệ thống điều phối / quản lý có sẵn không?


Một hệ thống quản lý điều phối sẽ cho phép bạn theo dõi và giữ liên lạc với nhóm của bạn thông qua máy tính đã có ở một số model và đang phát triển dần.

Nếu câu hỏi của anh chị không được đề cập ở đây hoặc nếu bạn muốn tiến xa hơn và mua hệ thống vô tuyến LTE cho doanh nghiệp của mình, hãy liên hệ với nhóm của CNS1 ngay hôm nay theo số 0938 026 154 hoặc gửi email hotro.congngheso1.vn@gmail.com

Showing all 6 results