Thiết bị chống trộm cho gia đình nổi bật 2020

Khoảng giá

Hệ thống an ninh  - bảo mật cho gia đình

Bảo vệ cho ngôi nhà của bạn được an toàn 24/24

 

Thiết bị chống trộm cho gia đình giúp cho bạn và những người thân yêu của mình luôn được bảo vệ 24/24 và sự an tâm vượt trội. Đó là những điều chúng tôi luôn muốn hướng tới. Nhưng trước tiên, chúng tôi muốn cung cấp cho bạn các lưu ý quan trọng trong việc trang bị cho nhu cầu bảo mật cụ thể của bạn.

Hiện tại các hệ thống đều có chung nguyên lý hoạt động:
Khi phát hiện sự đột nhập leo rào, chuyển động hoặc mở cửa ra vào, cửa sổ, ngay lập tức hệ thống sẽ phát âm thanh báo động qua còi báo động và thông báo về điện thoại (App, SMS, Call) hoặc máy tính của bạn.
Và tính năng mở rộng của hệ thống có thể kết hợp báo khói cháy, báo rò rỉ gas, rung đập kính, ngập nước, đèn chiếu sáng,…

Tuy nhiên những lưu ý khi cần lắp đặt hệ thống báo trộm bảo vệ như sau:
1. Tình trạng báo động giả: Chủ yếu xảy ra ở hồng ngoại chuyển động, vì vậy bạn cần chú ý thông số của hồng ngoại. Ví dụ mẫu hồng ngoại được thiết kế lắp đặt trong nhà thì không được lắp đặt ngoài trời, hoặc các vị trí gắn cảm biến nên đọc kỹ trong sách hướng dẫn của từng thiết bị.
2. Tuổi thọ pin của các cảm biến không dây: Tùy theo từng thương hiệu bạn chọn và tần suất hoạt động của thiết bị, tuổi thọ pin sẽ giao động từ 08 tháng cho tới 84 tháng (7 năm).
3. Khoảng cách kết nối hạn chế, gây nhiễu thiết bị khác có thể trong môi trường lắp đặt gần 1 số thiết bị điện tử có từ trường mạnh.
4. Phức tạp hơn hẳn là bị vô hiệu hóa bởi thiết bị giả mạo, thiết bị làm nhiễu phá sóng.

Chính vì vậy, khi đến với Công Nghệ Số 1, bạn sẽ được:
√ Tư vấn thiết bị phù hợp cho mô hình và nhu cầu của mình
√ Hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng 24/24
√ Dịch vụ lắp đặt trọn gói tại nhà trên 63 tỉnh
√ Dịch vụ Bảo trì hệ thống trong ngày
√ Luôn có sẵn các dòng phụ kiện giúp khách hàng thay thế hoặc nâng cấp bất cứ khi nào
√ Giá cả hợp lý
 

Bên dưới là các Thương hiệu nổi tiếng trong ngành an ninh – bảo mật cho gia đình. Ngoài ra nếu Quý khách hàng có nhu cầu bảo vệ cho: Công ty, cửa hàng, kho xưởng, nông trại, ngân hàng. 

Vui lòng liên hệ
* Hotline: 0869 141 899
* Kỹ thuật - Bảo hành: 0938 026 154
* Địa chỉ: 87/26/6A Nguyễn Sỹ Sách, phường 15, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.
(Bản đồ chỉ đường)

 

    0869 141 899