GSK

Về thương hiệu GSK

GSK Security là công ty cung cấp giải pháp an ninh toàn cầu, cung cấp giải pháp tổng thể cho các nhà lắp đặt chuyên nghiệp, nhà phân phối và người tiêu dùng cuối cùng. Có trụ sở tại Đài Loan. GSK là công ty dẫn đầu thị trường toàn cầu về Camera mạng, camera đồng trục, camera kỹ thuật số lai. Hệ thống báo động chống trộm… GSK có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, khởi đầu là một nhà sản xuất phần cứng, và sau đó là chuyển dịch như chúng ta ngày nay, một công ty sáng tạo cung cấp các giải pháp hoàn thiện nhất trong lĩnh vực an ninh.

Ngày nay, các sản phẩm và giải pháp của GSK đã có mặt trên 61 quốc gia. Chúng tôi điều hành các văn phòng chi nhánh ở nước ngoài tại các khu vực trọng điểm, bao gồm EU, Mỹ, Châu Á – Thái Bình Dương, Nam Phi … Sản phẩm của chúng tôi cũng được cung cấp bởi các đại lý và nhà phân phối am hiểu tại 27 thị trường lớn.

he thong bao dong gsk taiwan

GSK Security Alarm System

Mục tiêu chung của chúng tôi

Làm cho thế giới an toàn hơn

Cách thế giới nhìn nhận về an ninh và an toàn ngày nay rất khác; vì lý do này, GSK SECURITY đang giúp phát triển các sản phẩm và giải pháp sẽ góp phần tạo ra một thế giới an toàn hơn. Chúng tôi đang nỗ lực để đạt được mục tiêu này thông qua việc nghiên cứu và phát triển các giải pháp bảo mật trực quan và dễ sử dụng giúp việc cài đặt, bảo trì và áp dụng bảo mật trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Sản phẩm của chúng tôi Bảo vệ thế giới

Các giải pháp bảo mật GSK SECURITY có thể được tìm thấy trong các ngân hàng, sân bay, viện bảo tàng và văn phòng chính phủ trên toàn thế giới, do đó nâng cao nhận thức về thương hiệu của chúng tôi trên toàn thế giới.

Trân trọng!

Hiển thị 1–24 của 45 kết quả