Bộ đàm JBL

Về JBL Việt Nam
Công ty TNHH thiết bị viễn thông JBL Việt Nam được thành lập vào năm 2019. Ngay từ 20 năm trước, JBL đã là một công ty gia công tại Trung Quốc, là một trong những công ty công nghệ đầu tiên tại Trung Quốc tham gia vào lĩnh vực R&D, đổi mới, sản xuất và kinh doanh máy bộ đàm. Công ty có đội ngũ cán bộ, nhân viên, kỹ sư lành nghề và nhiệt huyết với công việc, cùng trang thiết bị sản xuất tiên tiến từ nước ngoài tạo nên thương hiệu riêng “JBL”. Sau vài năm phát triển tại Việt Nam, thương hiệu “JBL” đã được khách hàng tại Việt Nam công nhận, sản phẩm của chúng tôi đã được bán ra khắp các tỉnh thành trên cả nước. Với nền tảng kỹ thuật cùng dịch vụ bán hàng tốt, chúng tôi đang ngày một chứng tỏ sức mạnh thương hiệu và tầm ảnh hưởng thị trường của “JBL”.

Công ty JBL tuân thủ triết lý kinh doanh lấy khách hàng làm trọng tâm để chúng tôi từng ngày nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Với tinh thần cầu thị và thái độ chăm chỉ, tập thể “JBL” chúng tôi đang ngày một phát triển nhằm cung cấp cho khách hàng những trải nghiệm chất lượng cao và dịch vụ sau bán hàng tốt.

Nhìn về tương lai, JBL sẽ nỗ lực hết mình để mở cửa thị trường, nỗ lực đổi mới và chung tay với người dùng để tạo ra một ngày mai tốt đẹp hơn.

Hiển thị tất cả 8 kết quả