Trang Chủ Giải phápGiải pháp hệ thống an ninh Hệ thống báo động chống trộm hiệu quả nhất cho tiệm vàng

Hệ thống báo động chống trộm hiệu quả nhất cho tiệm vàng

Bởi Công Nghệ Số 1
giai phap he thong bao dong chong trom cho tiem vang

CNS1 xin đưa ra Giải pháp hệ thống báo động chống trộm cho tiệm vàng, giúp bảo vệ cửa hàng của bạn an toàn trước những tên trộm côn đồ hiện nay.

Công nghệ số 1

Giải pháp Hệ thống báo động chống trộm hiệu quả nhất cho tiệm vàng

Hiện nay trước thực trạng các tiệm vàng ngày càng bị những tên trộm để ý tới nhiều hơn, đặc biệt là vào dịp cuối năm thì tình trạng này trở lên nhức nhối, không kiểm soát được.

Để đối phó với tình trạng này thì các chủ tiệm vàng dần đã trang bị cho mình những thiết bị an ninh báo động, chủ yếu vẫn là lắp hệ thống camera giám sát.

camera ring

Nhưng liệu camera có xua đuổi được chúng?

Để hiểu hơn về hệ thống camera chúng tôi đưa ra vài ý chính:

– Hệ thống camera lưu trữ lại hình ảnh làm bằng chứng giúp cho công an điều tra khi có trộm đột nhập.
– Không báo động ngay khi có trộm đột nhập, vì vậy sẽ thụ động trong việc xua đuổi trộm.
– Trong trường hợp kẻ gian bịt mặt thì rất khó để công an xác định điều tra đối tượng được.
– Một số camera đã tích hợp được chuông báo động nhưng không đạt hiệu quả cao.

Nên việc lắp đặt hệ thống camera giám sát là nên có, nhưng để bảo vệ tài sản và người thân trong cửa hàng của bạn thì giải pháp báo động tại chỗ sẽ là hiệu quả trên hết.
Vì vậy CNS1 xin đưa ra Giải pháp hệ thống báo động chống trộm cho tiệm vàng, giúp bảo vệ của bạn an toàn trước những tên trộm côn đồ hiện nay.

Trường hợp 1: Trộm đột nhập vào ban ngày khi các nhân viên đang có mặt

Khi trộm tiến hành vào uy hiếp các nhân viên, đập tủ kính. Ngay lúc này chủ tiệm vàng hoặc nhân viên khác sẽ bấm nút báo động khẩn cấp. Ngay lập tức các còi gắn trong và ngoài tiệm đồng loạt hú báo động, sẽ làm cho tên trộm mất bình tĩnh và sẽ chạy ngay lập tức theo phản xạ tự nhiên, đồng thời còi kêu cũng cho mọi hàng xóm xung quanh chú ý tới hỗ trợ.

* Nút báo khẩn bạn có thể để mặt dưới của bàn làm việc, đeo trên người, hoặc đặt dưới đất và khi cần chỉ cần giậm chân là hệ thống sẽ báo động.

Sơ đồ hoạt động của hệ thống báo động dành cho tiệm vàng

so do lap dat he thong bao trom cho ngan hang

Trường hợp 2: Trộm vào ban đêm khi mọi người đi ngủ hết.

Trước tiên tên trộm sẽ phải mở cửa bên ngoài trước (Cửa sắt, cửa cuốn,…), và khi cánh cửa này bị mở ra hệ thống sẽ báo động ngay lập tức, qua còi và đèn chớp. Trong màn đêm yên tĩnh mà nghe tiếng còi hú báo động thì có tên trộm nào đủ bình tĩnh để tiếp tục công việc này đây?

Trường hợp 3: Khi gia chủ đi vắng (du lịch, về quê, thăm bà con,…) và không có ai ở nhà.

Chúng có thể mở cửa trước, cửa sau, hay leo từ tầng thượng, cửa sổ vào. Chúng chỉ cần mở bất cứ cánh cửa nào là hệ thống sẽ báo động ngay lập tức. Ở trường hợp này hệ thống ngoài báo động qua còi thì sẽ báo về điện thoại của bạn thông báo trộm đang đột nhập ở vị trí nào, nhiệm vụ của bạn là sẽ bật hệ thống camera nên để kiểm tra chính xác, sau đó sẽ gọi điện thoại cho hàng xóm và công an khu vực tới trợ giúp nếu như mình không không kịp về nhà.

Hệ thống báo động chống trộm cho tiệm vàng

giai phap he thong bao dong chong trom cho tiem vang

Ngoài các tính năng chính trên thì hệ thống còn các tính năng mở rộng khác:

√ Tích hợp thêm các đầu dò báo khói cháy
√ Tích hợp cùng hệ thống camera giám sát
√ Hoạt động 24/24. Ngay cả khi bị cúp điện hệ thống sẽ chuyển qua dùng pin dự phòng đã được tích hợp sẵn bên trong trung tâm
√ Hệ thống có thể không dây hoặc có dây tùy vào nhu cầu của bạn
√ Có thể kiểm tra, bật tắt hệ thống từ xa thông qua điện thoại hoặc máy tính

Xin đừng mất bò mới lo làm chuồng, lúc đó chúng ta đã bị mất tài sản lên tới hàng trăm triệu, rất ảnh hưởng tới công việc và người thân của mình.

Vì vậy hãy liên hệ ngay tới đội ngũ CNS1 ngay để được tư vấn giải pháp báo động chống trộm phù hợp cho cửa hàng của bạn.

Tại sao bạn nên chọn Công Nghệ Số 1(CNS1)?

+ Với kinh nghiệm lắp đặt thực tế với nhiều mô hình: Nhà xưởng, bến bãi, ngân hàng, biệt thự sân vườn, chung cư, ô tô, vườn cây nông nghiệp. CNS1 luôn đưa ra giải pháp phù hợp cho mỗi một mô hình khác nhau.
+ Kinh nghiệm lắp đặt thực tế các thương hiệu nổi tiếng: Visonic, Optex, Ajax, Jablotron, Takex, GSK (không dây & có dây). Các thiết bị trong nhà, ngoài trời nên CNS1 luôn đưa ra thiết bị – giá thành phù hợp với nhu cầu của mỗi khách hàng.
+ Các thiết bị – phụ kiện đầy đủ giúp cho Quý khách hàng có thể lựa chọn mở rộng hoặc nâng cấp hệ thống dễ dàng, nhanh chóng.
+ Dịch vụ bảo hành – bảo trì tận tâm 24/24.

lap-bao-dong-cho-tiem-vang

Trân trọng cảm ơn!

Bài viết liên quan

Để lại một bình luận hoặc câu hỏi