Trang Chủ Giải phápGiải pháp bộ đàm Bộ đàm khách sạn, nhà hàng, quán ăn, karaoke

Bộ đàm khách sạn, nhà hàng, quán ăn, karaoke

Bởi Công Nghệ Số 1
Bộ đàm liên lạc trong nhà hàng, khách sạn, karaoke

Để cạnh tranh được với các đối thủ thì các doanh nghiệp, quản lý, điều hành khách sạn, nhà hàng ngày càng chú trọng hơn đến chất lượng phục vụ khách hàng. Để khách hàng hài lòng, ngoài thái độ ra thì tốc độ phục vụ cũng hết sức quan trọng. Khách sạn, nhà hàng muốn đẩy cao tốc độ phục vụ của nhân viên cần yêu cầu giữa các nhân viên phải có sự gắn kết, trao đổi thông tin hỗ trợ nhau một cách liên tục. Máy bộ đàm sẽ giúp mọi người hoàn thanh nhiệm vụ này một cách hiệu quả chuyên nghiệp và kinh tế.

Bộ đàm Số 1

Đặc trưng chung của các nhà hàng, khách sạn là có rất nhiều tiếng ồn, không gian nhiều vật cản, nhiều tầng, người dùng phải thường xuyên di chuyển… nên rất cần dùng đến máy bộ đàm để quản lý, truyền tin, phục vụ khách hàng, bảo trì kỹ thuật, tăng cường an ninh…. Để việc liên lạc luôn diễn ra suôn sẻ và không bị ngắt quãng thì các dòng máy bộ đàm phải đáp ứng được các yêu cầu khắt khe.

Nhu cầu sử dụng bộ đàm trong khách sạn, nhà hàng, karaoke


Khách sạn chuyên nghiệp thường phân chia nhiều bộ phận khác nhau. Thông thường được chia làm các bộ phận như quản lý (GM), an ninh, kỹ thuật, lễ tân (FO), buồng phòng (HK), IT, bếp, nhà hàng (FB), SPA….

Hoạt động kinh doanh của các khách sạn 4 sao, 5 sao cần có sự liên lạc phối hợp hoạt động giữa các bộ phận. Điện thoại chỉ liên lạc được với 1 nhân viên, và cần nhân viên đó bắt máy.  Bộ đàm cung cấp giải pháp liên lạc tức thời với thao tác đơn giản, nhiều người, nhiều bộ phận cùng nhận thông tin một lúc, như nhà hàng khách sạn, quán ăn, karaoke,…

Giải pháp liên lạc bộ đàm nhà hàng khách sạn quán karaoke

Giải pháp Bộ đàm nhà hàng khách sạn quán ăn karaoke

Máy bộ đàm nhà hàng, khách sạn là phương tiện trao đổi thông tin liên lạc vô cùng hữu ích mà tiết kiệm chi phí.


Nhà hàng, khách sạn cao tầng sử dụng bộ đàm giúp nhân viên trò chuyện nhanh chóng và dễ dàng, không tốn ngân sách (khi dùng điện thoại) và không phải đi lại nhiều tốn công sức. Đồng thời chủ động hơn trong các hoạt động phục vụ khi khách cần, mang lại hình ảnh đẹp với khách hàng. Thể hiện sự chuyên nghiệp.

huong dan su dung may bo dam cam tay

Việc lựa chọn bộ đàm cho nhà hàng, khách sạn cần dựa theo tiêu chí sau


√ Đây là những công việc mang tính chất đặc thù ở môi trường âm thanh lớn, ồn ào. Vì vậy chất lượng âm thanh to, rõ ràng là điều kiện thiết yếu để lựa chọn máy bộ đàm cho công việc.
√ Sóng bộ đàm mạnh mẽ, ổn định để quá trình trao đổi, ra lệnh không bị gián đoạn.
√ Môi trường hay va đập, rơi rớt này nếu sử dụng bộ đàm rẻ tiền sẽ rất nhanh hư. Vì vậy quý khách nên lưu ý các dòng bộ đàm có độ bền cao, chịu được va đập để công việc hiệu quả hơn.
√ Với việc hay di chuyển nhiều thì chọn bộ đàm nhỏ gọn, trọng lượng từ 110g tới 210g sẽ tăng thêm độ linh hoạt và không vướng víu trong công việc.
√ Khoảng cách liên lạc: Trong đô thị bộ đàm liên lạc Từ 1 – 2km sẽ sử dụng được cho tòa nhà 3 – 15 tầng.
√ Dung lượng pin: Nên sử dụng Pin lithium và dung lượng từ 2000mAh trở lên sẽ dùng được pin cả ngày không lo hết pin.

CNS1 vừa đưa ra các tiêu chí cần nhất của một bộ đàm phục vụ liên lạc cho nhà hàng, khách sạn, karaoke,… Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm giải pháp liên lạc phục vụ trong khách sạn, nhà hàng,…

Đừng ngần ngại, bạn hãy truy cập trang web chuyên dụng tại địa chỉ congngheso1.vn. Ngoài ra, bạn có thể liên hệ trực tiếp với nhóm của CNS1 theo số 0972 801 115 hoặc gửi email hotro.congngheso1.vn@gmail.com

Trân trọng cảm ơn!

Bài viết liên quan

Để lại một bình luận hoặc câu hỏi