Trang Chủ Giải phápGiải pháp bộ đàm Bộ đàm liên lạc trong các nhà máy sản xuất

Bộ đàm liên lạc trong các nhà máy sản xuất

Bởi Công Nghệ Số 1
Bộ đàm dùng trong nhà máy sản xuất

Bộ đàm dùng liên lạc cho sản xuất và hoạt động công nghiệp cần các tính năng cụ thể. Bạn không cần nhiều chuông và còi. Nhưng bạn cần bộ đàm chắc chắn để chịu được môi trường khắc nghiệt của các hoạt động công nghiệp. Bạn cũng cần bộ đàm có thể nghe dễ dàng trên sàn nhà máy ồn ào và sử dụng đơn giản.

Bộ đàm Số 1

Môi trường thực tế của nhà máy sản xuất:

Việc đảm bảo liên lạc thông suốt từ văn phòng tới các truyền sản xuất, nhà kho chứa hàng, phòng bảo vệ cần phải liên lạc liên tục và thông suốt trong quá trình làm việc của bạn. Trong môi trường ồn ào của các thiết bị máy móc vận hành ngày đêm.

 

Yêu cầu của bộ đàm dùng trong nhà máy sản xuất

Giao tiếp tốt là điều cần thiết cho một hoạt động sản xuất chạy trơn tru. Có rất nhiều thứ trợ giúp khi bạn đang điều hành một nhà máy. Cho dù đó là sàn nhà máy hay kho của bạn, bộ đàm nhà máy giúp đảm bảo lịch trình sản xuất được đáp ứng và năng suất cao.

Bộ đàm dùng liên lạc cho sản xuất và hoạt động công nghiệp cần các tính năng cụ thể. Bạn không cần nhiều chuông và còi. Nhưng bạn cần bộ đàm chắc chắn để chịu được môi trường khắc nghiệt của các hoạt động công nghiệp. Bạn cũng cần bộ đàm có thể nghe dễ dàng trên sàn nhà máy ồn ào và sử dụng đơn giản. Bạn nên chọn UHF để phủ sóng tốt hơn phạm vi nói chuyện của bạn. Người quản lý nhà máy cần bộ đàm: Chắc chắn để sử dụng hàng ngày, Sử dụng đơn giản, có âm thanh lớn cho sàn nhà máy ồn ào.

Để liên lạc tốt trong các nhà máy sản xuất thì bạn nên chọn cho mình một model bộ đàm cần đủ 2 yếu tố chính sau:
– Băng tần UHF (400 – 470MHz). Vì băng tần UHF giúp xuyên phá vật cản rất tốt trong môi trườn nhiều thiết bị máy móc như nhà sản xuất.
– Công suất phát: Cần >5W, công suất phát càng lớn thì khoảng cách liên lạc càng xa, cũng như cho âm thanh được to & nghe rõ hơn.

 

Ngoài ra các yếu tố khác như dung lượng pin, ăngten, chống va đập,… cũng sẽ tỉ lệ thuận với công suất phát của bộ đàm nên bạn không cần phải quan tâm nhiều tới những phần này.

 

CNS1 gợi ý giúp bạn vài Model bộ đàm phù hợp sử dụng liên lạc trong nhà máy sản xuất, giúp bạn lựa chọn được một model bộ đàm tốt, và tiết kiệm thời gian hơn trong quá trình lựa chọn bộ đàm phục vụ cho công việc của mình.

Bên trên, mình đã đưa ra các tiêu chí cần nhất của một bộ đàm liên lạc trong trường học. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm giải pháp liên lạc phục vụ trong ngành giáo dục.

Đừng ngần ngại, bạn hãy truy cập vào các trang web chuyên dụng tại địa chỉ congngheso1.vn. Ngoài ra, bạn có thể liên hệ trực tiếp với nhóm của CNS1 theo số 0869 141 899 hoặc gửi email hotro.congngheso1.vn@gmail.com

Trân trọng cảm ơn!

Bài viết liên quan

Để lại một bình luận hoặc câu hỏi