Trang Chủ Giải phápGiải pháp bộ đàm Bộ đàm dùng trong trường học

Bộ đàm dùng trong trường học

Bởi Công Nghệ Số 1
bo dam dung trong truong hoc

Bộ đàm có thể giúp liên lạc trực tiếp trong các bãi đậu xe bận rộn, quản lý an ninh trong lớp học và tại các sự kiện của trường. Hoặc ứng phó với các tình huống khẩn cấp, gọi nhân viên bảo trì,...

Bộ đàm Số 1
Bộ đàm có thể giúp liên lạc trực tiếp trong các bãi đậu xe bận rộn, quản lý an ninh trong lớp học và tại các sự kiện của trường. Hoặc ứng phó với các tình huống khẩn cấp, gọi nhân viên bảo trì,…

 

Ứng dụng gần như vô tận của bộ đàm. An toàn và an ninh là quan trọng trong các cơ sở giáo dục. Bạn cần liên lạc nhanh chóng trong toàn trường để đảm bảo an toàn và an ninh cho học sinh và nhân viên của bạn.
Với đặc thù như mô hình rộng (phạm vi liên lạc xa), nhiều khu tòa nhà & mỗi tòa có nhiều tầng lầu, không gian nhiều học sinh và thầy cô.

 

Để liên lạc tốt trong môi trường rộng và nhiều vật cản như vậy thì bạn nên chọn cho mình một model bộ đàm cần đủ 2 yếu tố chính sau:
– Băng tần UHF (400 – 470MHz). Vì băng tần UHF giúp xuyên phá vật cản rất tốt như trong môi trường nhiều tầng nhà, giữa  các tòa nhà.
– Công suất phát: Cần >5W, công suất phát càng lớn thì khoảng cách liên lạc càng xa, cũng như cho âm thanh được to & nghe rõ hơn.

 

Ngoài ra các yếu tố khác như dung lượng pin, ăngten, chống va đập,… cũng sẽ tỉ lệ thuận với công suất phát của bộ đàm nên bạn không cần phải quan tâm nhiều tới những phần này.

 

CNS1 gợi ý giúp bạn vài Model bộ đàm phù hợp sử dụng liên lạc trong bệnh viện, giúp bạn lựa chọn được một model bộ đàm tốt, và tiết kiệm thời gian hơn trong quá trình lựa chọn bộ đàm phục vụ cho công việc của mình.

Bên trên, mình đã đưa ra các tiêu chí cần nhất của một bộ đàm liên lạc trong trường học. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm giải pháp liên lạc phục vụ trong ngành giáo dục.

Đừng ngần ngại, bạn hãy truy cập vào các trang web chuyên dụng tại địa chỉ congngheso1.vn. Ngoài ra, bạn có thể liên hệ trực tiếp với nhóm của CNS1 theo số 0869 141 899 hoặc gửi email hotro.congngheso1.vn@gmail.com

Trân trọng cảm ơn!

Bài viết liên quan

Để lại một bình luận hoặc câu hỏi