Trang Chủ Giải phápGiải pháp bộ đàm Bộ đàm dùng trong bệnh viện, phòng khám, nhà dưỡng lão

Bộ đàm dùng trong bệnh viện, phòng khám, nhà dưỡng lão

Bởi Công Nghệ Số 1
Bộ đàm Motorola

Bộ đàm phục vụ liên lạc cho chăm sóc sức khỏe, giúp đảm bảo liên lạc thông suốt cho các cơ sở chăm sóc sức khỏe hoạt động tốt nhất và an toàn và theo dõi, phục hồi sức khỏe bệnh nhân. Và nhân viên an ninh, quản lý và bảo trì tòa nhà cần đáp ứng xử lý nhanh chóng các tình huống, sự cố xảy ra hàng ngày.

Bộ đàm Số 1

Giải pháp Bộ đàm dùng cho bệnh viện | Bộ đàm dùng cho phòng khám | Bộ đàm dùng cho nhà dưỡng lão

Bộ đàm phục vụ liên lạc cho chăm sóc sức khỏe, giúp đảm bảo liên lạc thông suốt cho các cơ sở chăm sóc sức khỏe hoạt động tốt nhất và an toàn và theo dõi, phục hồi sức khỏe bệnh nhân. Và nhân viên an ninh, quản lý và bảo trì tòa nhà cần đáp ứng xử lý nhanh chóng các tình huống, sự cố xảy ra hàng ngày.
Cho dù đó là một phòng khám hay một bệnh viện lớn. Bộ đàm giúp mọi thứ hoạt động trơn tru và đảm bảo an toàn và an ninh cho bệnh nhân và nhân viên. Bạn cần bộ đàm có thể liên lạc khắp tòa nhà, có độ bền cao và có các tính năng bạn yêu cầu.

 

Nhưng chăm sóc sức khỏe là một nhóm đa dạng. Phòng khám và viện dưỡng lão nhỏ hơn, với ít nhân viên hơn bệnh viện lớn hơn. Vì vậy, CNS1 sẽ chia các đề xuất thành 2 phần: Bộ đàm cho Phòng khámNhà dưỡng lãoBộ đàm cho Bệnh viện.

 

Bạn vui lòng tham khảo phía dưới nhé: 

Bộ đàm phục vụ trong các bệnh , phòng khám, nhà dưỡng lão

Bộ đàm Motorola

Bộ đàm dùng cho Phòng khám & Nhà dưỡng lão


Đây là những máy bộ đàm được CNS1 lựa chọn tư vấn cho chuyên ngành khách hàng là phòng khám và nhà dưỡng lão vì độ bền, dễ sử dụng, giá tốt và được nhiều khách hàng sử dụng phổ biến cho các cơ sở chăm sóc sức khỏe quy mô nhỏ.

Bộ đàm dùng cho bệnh viện


Với đặc thù như mô hình rộng (phạm vi liên lạc xa), nhiều khu tòa nhà & mỗi tòa có nhiều tầng lầu, không gian nhiều y bác sĩ và bệnh nhân.

 

Để liên lạc tốt trong môi trường rộng và nhiều vật cản như vậy thì bạn nên chọn cho mình một model bộ đàm cần đủ 2 yếu tố chính sau:
– Băng tần UHF (400 – 470MHz). Vì băng tần UHF giúp xuyên phá vật cản rất tốt như trong môi trường nhiều tầng nhà, giữa  các tòa nhà.
– Công suất phát: Cần >5W, công suất phát càng lớn thì khoảng cách liên lạc càng xa, cũng như cho âm thanh được to & nghe rõ hơn.

 

Ngoài ra các yếu tố khác như dung lượng pin, ăngten, chống va đập,… cũng sẽ tỉ lệ thuận với công suất phát của bộ đàm nên bạn không cần phải quan tâm nhiều tới những phần này.

 

CNS1 gợi ý giúp bạn vài Model bộ đàm phù hợp sử dụng liên lạc trong bệnh viện, giúp bạn lựa chọn được một model bộ đàm tốt, và tiết kiệm thời gian hơn trong quá trình lựa chọn bộ đàm phục vụ cho công việc của mình.
Các bệnh viện lớn đã dùng bộ đàm phục vụ hoạt động:
– Bệnh viện Tai Mũi Họng thành phố Hồ Chí Minh sử dụng 20 bộ đàm Motorola MK359 cho đội ngũ bảo vệ.
– Bệnh viện Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh dùng 10 máy bộ đàm kỹ thuật số Icom IC-F4103D cho đội ngũ bảo vệ và quản lý bệnh viện
– Bệnh viện phụ sản Từ Dũ sử dụng 30 bộ đàm Motorola CP-3100Plus, Icom IC-F4003 cho tổ bảo vệ và nhan viên bệnh viện.

Bên trên, mình đã đưa ra các tiêu chí cần nhất của một bộ đàm cho các phòng khám & bệnh viện. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm giải pháp liên lạc phục vụ trong bệnh viện, phòng khám, nhà dưỡng lão…

Đừng ngần ngại, bạn hãy truy cập vào các trang web chuyên dụng tại địa chỉ congngheso1.vn. Ngoài ra, bạn có thể liên hệ trực tiếp với nhóm của CNS1 theo số 0869 141 899 hoặc gửi email hotro.congngheso1.vn@gmail.com

Trân trọng cảm ơn!

Bài viết liên quan

Để lại một bình luận hoặc câu hỏi